Điểm danh top Các thủ môn hay nhất thế giới hiện nay

Điểm danh top Các thủ môn hay nhất thế giới hiện nay

Những người bảo vệ khung thành luôn là một vị trí được rất nhiều fan hâm mộ bóng đá quan tâm. Hiểu được mong muốn đó của người đọc chính vì vậy nội dung dưới đây của keonhacai ra đời nhằm cung cấp cho anh em những thông tin cơ bản nhất liên quan đến top thủ môn hay nhất thế giới.

Một số tiêu chí để lựa chọn ra thủ môn xuất sắc nhất

Để có thể chọn ra được một thủ môn hay nhất thế giới thì các bảng xếp hạng cũng dựa trên rất nhiều những yếu tố khác nhau. Nếu như anh em muốn biết những yếu tố đấy là gì thì không nên bỏ qua nữa.

  • Đầu tiên để có thể chọn được một thủ môn xuất sắc nhất thì cần phải dựa vào số trận đấu mà cầu thủ đó đã từng tham gia.
  • Tiếp theo chúng ta cần phải biết được tỉ lệ cản phá được các bàn thắng của cầu thủ đó đã ghi được trong suốt quá trình thi đấu bóng đá của mình.
  • Cuối cùng chúng ta cần phải tổng kết được những cầu thủ được gọi là thủ môn xuất sắc đã cản phá được bao nhiêu bàn thắng và đã làm thủng lưới bao nhiêu lần.
Thủ môn hay nhất thế giới luôn là những người có năng lực tuyệt vời
Thủ môn hay nhất thế giới luôn là những người có năng lực tuyệt vời

Top thủ môn hay nhất thế giới

Hiện nay có rất nhiều những thủ môn hay nhất thế giới với năng lực tuyệt vời và xuất sắc. Tuy nhiên ở trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ chỉ cùng nhau đi tìm hiểu một số những nhân vật nổi tiếng nhất.

Keylor Navas

Keylor Navas luôn được coi là thủ môn hay nhất thế giới bởi vì những điều mà anh đạt được trong suốt sự nghiệp thi đấu bóng đá của mình. Theo thống kê gần đây thì ở trong mùa giải vừa rồi anh đã được ra sân đến tận 29 lần và trong đó có tất cả là 10 trận không bị vào lưới quả nào, tỉ lệ cản phá thành công của cầu thủ lên tới 80,9%.

Thủ môn hay nhất thế giới là một danh hiệu mà ai cũng muốn có
Thủ môn hay nhất thế giới là một danh hiệu mà ai cũng muốn có

Thibaut Courtois

Thủ môn hay nhất thế giới Thibaut Courtois cũng đã rất xuất sắc với 38 lần ra sân nhưng có đến tận 17 trận sạch lưới. Khả năng cản phá bóng của anh có thể lên tới con số 81,1%. Mặc dù cũng có những thành công nhất định trong quá trình thi đấu bóng đá của mình nhưng anh cũng đã làm thủng lưới nhà đến 28 lần ở trong mùa giải gần đây nhất.

Ederson

Ederson cũng đã được nhiều người gọi với cái danh xưng là thủ môn hay nhất thế giới. Trong mùa giải gần đây anh đã được tham gia thi đấu bóng đá đến tận 36 trận trong đó có đến 19 trận là không có một quả bóng là được lọt qua lưỡi của anh. Chính vì vậy, tỉ kể cản bóng của cầu thủ rất cao có thể lên tới con số 75%.

Cầu thủ luôn nổi tiếng với rất nhiều những kỹ năng cản bóng đỉnh cao. Chính vì vậy, anh được coi là một trong số những thủ môn xuất sắc có kĩ thuật tốt nhất ở trên thế giới cho đến thời điểm hiện tại.

Thủ môn hay nhất thế giới là những người xuất sắc nhất
Thủ môn hay nhất thế giới là những người xuất sắc nhất

Alisson

Alisson thủ môn hay nhất thế giới đã được ra sân 33 trận và trong đó có tổng là 10 trận sạch lưới với khả năng tàn phá lên tới con số 74,8%. Mặc dù là một cầu thủ xuất sắc đã có nhiều thành tích trong sự nghiệp bóng đá nhưng anh vẫn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình qua từng ngày. 

Cầu thủ vẫn luôn cố gắng để có thể khám phá ra nhiều phương thức cản bóng mới, đạt hiệu quả tốt hơn. Chính vì vậy, qua từng năm thi đấu khác nhau thì khả năng và năng lực của cầu thủ cũng được nâng lên một cách đáng kể.

Jan Oblak

Jan Oblak chính là một trong số những  thủ môn hay nhất thế giới. Để có thể đạt được danh hiệu này thì anh cũng luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân mình với 35 lần ra sân và 18 lần sạch lưỡi với tỉ lệ cản phá lên tới 80%.

Kết luận

Để có thể đạt được danh hiệu thủ môn hay nhất thế giới thì các cầu thủ cũng cần phải cố gắng không ngừng nghỉ. Cũng đã có rất nhiều những cái tên sáng giá dễ dàng trở thành người tiếp theo được đứng ở trong bảng xếp hạng này mà sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Khi đến với website thì người đọc luôn có thể được tiếp nhận với những thông tin chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *