Hướng dẫn cách tải liên minh huyền thoại trên pc đơn giản

Hướng dẫn cách tải liên minh huyền thoại trên pc đơn giản

Mặc dù đã được ra mắt trên thị trường giải trí rất lâu nhưng sức hút của game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) vẫn chưa bao giờ giảm sút. Bằng chứng là nhu cầu tải game LOL về trên máy tính vẫn rất đông đảo. Nhưng không phải ai cũng biết cách tải liên minh huyền thoại trên pc như thế nào cả. Đó là lý do mà hôm nay keonhacai sẽ hướng dẫn anh em cách để tải tựa game hấp dẫn này về PC một cách đơn giản, dễ hiểu nhất. 

Cách tải game Liên Minh Huyền Thoại trên PC.
Cách tải game Liên Minh Huyền Thoại trên PC.

Hướng dẫn cách tải liên minh huyền thoại trên pc 

Nhằm giúp cho người chơi có thể dễ dàng tải được game thành công thì chúng tôi sẽ chia sẻ 2 cách tải liên minh huyền thoại trên pc, một cách tải nhanh và một cách tải chi tiết. Các bạn có thể áp dụng cách tải game này trên máy tính hệ điều hành Windows hay macOS đều được.

Hướng dẫn cách tải liên minh huyền thoại trên pc nhanh chóng

Nhìn chung thì cách tải liên minh huyền thoại trên pc sẽ được thực hiện dựa trên những bước cơ bản như sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Liên Minh Huyền Thoại => Nhấp chọn “Download for Windows”.
 • Bước 2: Lúc này, bạn hãy mở file vừa tải => nhấp chọn “Install”.
 • Bước 3: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản RIOT (nếu chưa có tài khoản thì cần đăng ký) => Nhập mã code được gửi về Email.
 • Bước 4: Lúc này thì chúng ta chỉ cần đợi khoảng vài phút để quá trình tải game về thành công => nhấp chọn “Play”.
 • Bước 5: Cuối cùng, người chơi hãy cập nhật thông tin tài khoản (Nếu chưa làm) rồi nhấp vào “Play” lần nữa là có thể trải nghiệm game. 

Hướng dẫn cách tải liên minh huyền thoại trên pc chi tiết

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tải game thì không phải quá lo lắng, chúng ta có thể tham khảo cách tải liên minh huyền thoại trên pc chi tiết từng bước như sau:  

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tìm và truy cập vào trang chủ Liên Minh Huyền Thoại => nhấp chọn mục “Download for Windows”.
Nhấp vào “Download for Windows”.
Nhấp vào “Download for Windows”.
 • Bước 2: Tiếp theo, anh em hãy mở File mình vừa tải về ra rồi nhấn vào mục “Install”.
 • Bước 3: Người chơi hãy đăng nhập vào tài khoản RIOT đã liên kết với Garena của mình hoặc cũng có thể tạo tài khoản mới nếu muốn.
 • Bước 4: Lúc này, một mã Code sẽ được gửi về Email của người chơi và bạn hãy nhập mã này để tiếp tục để đăng nhập.
 • Bước 5: Tới đây thì chúng ta hãy đợi thanh Download chạy 100% có nghĩa là đã tải game thành công và sau khi tải xong thì nhấp vào nút “Play”.
 • Bước 6: Trên màn hình sẽ hiển thị một ô cửa sổ thông báo yêu cầu người chơi cập nhật một số thông tin cho tài khoản và bạn hãy bấm “Update Account”.
Cập nhật tài khoản để tải game LMHT.
Cập nhật tài khoản để tải game LMHT.
 • Bước 7: Anh em sẽ được dẫn qua một trang web để cập nhật thông tin.
 • Bước 8: Tại bước này thì bạn hãy cập nhật những thông tin cá nhân cần thiết cho tài khoản gồm: tên, Email, Số điện thoại => nhấp vào “Tiếp tục”.
 • Bước 9: Lúc này, chúng ta sẽ cập nhật thông tin về CCCD/CMND gồm: National ID, ngày phát hành, ngày sinh. Date of Issue => Chọn “Cập nhật” => thêm địa chỉ hiện tại. 
 • Bước 10: Như vậy là các bạn đã cập nhật thành công thông tin cá nhân và sau bước này thì chúng ta sẽ được chuyển về lại Riot Client.
 • Bước 11: Bấm chọn “Play” để mở Game và có thể bắt đầu trải nghiệm được rồi. 

Anh em chú ý là nếu đã vào game mà vẫn chưa chơi được thì nguyên nhân có thể là do quá trình chuyển giao dữ liệu giữa hai server Garena và Riot vẫn chưa hoàn tất. Trong trường hợp này thì chúng ta hãy kiên nhẫn chờ đợi và thử lại sau nhé.

Hướng dẫn người chơi cách tạo tài khoản Riot

Nếu như các bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản Riot như thế nào thì có thể làm theo hướng dẫn sau: 

Truy cập trang chủ Riot => Chọn mục Sign In => Nhấp chọn Create Account => Nhập Email => Nhập ngày sinh => Chọn tên đăng nhập => Nhập mật khẩu cho tài khoản và xác nhận lại mật khẩu => Tài khoản đã được tạo.

Với những hướng dẫn chi tiết về cách tải liên minh huyền thoại trên pc bên trên thì các game thủ sẽ dễ dàng thực hiện và hoàn thành được quy trình tải game về thiết bị máy tính của mình. Như vậy thì chúng ta có thể thoải mái tham gia vào game để chiến đấu, giao lưu và tận hưởng những giờ phút giải trí vui vẻ, sôi động nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *